4 ขั้นตอนในการติดตั้งระบบโทรศัพท์ใหม่สำหรับธุรกิจของคุณ​

4 ขั้นตอนในการติดตั้งระบบโทรศัพท์ใหม่สำหรับธุรกิจของคุณ

ระบบโทรศัพท์สำหรับธุรกิจมีให้เลือกมากมายหลายแบบในตลาด ซึ่งมีลูกเล่นมากมายไว้สำหรับนักลงทุน, ธุรกิจเล็กๆ และสำนักงานขนาดใหญ่ เมื่อคุณทราบสิ่งที่คุณต้องการแล้ว คุณสามารถจำกัดตัวเลือกลงมาให้แคบลงสำหรับระบบโทรศัพท์ของธุรกิจ

 

ใช้เทคโนโลยีโทรศัพท์แบบไหน

ระบบ Key KSU-Less : ระบบนี้เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็กซึ่งมีพนักงาน 10 คนหรือน้อยกว่านั้น

ระบบKSU Systems : ระบบนี้สามารถใช้สายโทรศัพท์ได้หลายสาย ซึ่งควบคุมโดยหน่วยควบคุมกลาง หรือหน่วยระบบคีย์ KSU เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก ถึงขนาดกลางซึ่งมีพนักงานระหว่าง 5-75 คน

ระบบ PBX : ตู้สาขาโทรศัพท์มักจะถูกใช้ประโยชน์มากที่สุดในธุรกิจใหญ่ๆ ซึ่งมีพนักงานมากว่า 75 คน

ระบบ VoIP การสื่อสารทางเสียงผ่านอินเทอร์เน็ตเปิดโอกาสให้ธุรกิจต่างๆสามารถใช้ประโยชน์อินเทอร์เน็ตในการโทรภายใน หรือนอกประเทศการติดตั้งระบบโทรศัพท์ที่ยึดอินเทอร์เน็ตเป็นฐานอาจจะดูน่ากลัว โดยเฉพาะการโทร และการรับโทรศัพท์นั้นเป็นการทำงานที่สำคัญอย่างยิ่งสำหรับธุรกิจนั้นๆ ในบทความนี้เราทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้น และแยกโครงร่างสิ่งที่คุณต้องทำให้ถูกต้อง เพื่อให้แน่ใจว่าการติดตั้งระบบโทรศัพท์ใหม่จะแนบเนียนเท่าที่จะเป็นไปได้

 

1. ตัดสินใจวิธีว่าคุณจะโยกย้ายจาก ISDN อย่างไร

มีตัวเลือกมากมายสำหรับการสื่อสารทางเสียงในธุรกิจไม่ว่าจะเป็นแบบ PBX แบบไอพี, PBX แบบใช้คลาวด์หรือ SIP Trunk แล้วคุณจะเลือกใช้แบบไหนดี? หากการปฏิบัติการต่างสถานทีให้แนบเนียนเป็นสิ่งสำคัญ SIP Trunk อาจจะเป็นตัวเลือกสำหรับคุณ อย่างไรก็ตาม การลงทุนในเริ่มแรกอาจจะเป็นปัจจัยที่จำกัดสำหรับธุรกิจของคุณ ดังนั้นตัวเลือกอื่นๆอาจจะเป็นตัวเลือกที่เป็นไปได้มากกว่าในทางปฏิบัติ ลองมองหาคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญที่ไว้ใจได้ ซึ่งสามารถชั่งน้ำหนักระหว่างค่าใช้จ่าย และประโยชน์ที่ได้รับในสถานการณ์ของคุณเพื่อหาทางออกได้อย่างถูกต้อง

 

2. ก่อตั้งเครือข่ายคุณจำเป็นต้องมั่นใจว่าทางออกในการสื่อสารด้วยเสียงนั้นมีการสนับสนุนจากโครงสร้างพื้นฐานที่ถูกต้อง และมีปริมาณแบนด์วิดท์ที่พอดี จงจำไว้ว่าระบบ VoIP นั้นจะใช้ส่วนแบ่งที่มากที่สุดจากแบนด์วิตท์เครือข่ายของคุณ และสายที่เพิ่มเข้ามาจะผ่านเข้ามาที่จุดนี้เพียงจุดเดียว ซึ่งจะก่อให้เกิดความล่าช้าในการสนทนา หรือแม้กระทั่งสายหลุด ทำให้คุณภาพการสื่อสารต่ำลง และท้ายที่สุดจะทำลายการสื่อสารด้วยเสียงสำหรับธุรกิจของคุณ คุณต้องมั่นใจว่าเครือข่ายของคุณนั้นสามารถรับมือกับความแออัดที่จะเข้ามา และเสียงจะต้องชัดเจนเหมือนกระดิ่งในขณะที่มีการใช้เครือข่าย

 

3. ความปลอดภัยทางเสียงต้องทำงานได้ดี

การป้องกัน PBX จากคำว่า “ไป” โดยตรงควรจะเป็นสิ่งที่ให้ความสำหรับอันดับหนึ่งสำหรับระบบโทรศัพท์ที่ติดตั้งใหม่ การติดตั้งความปลอดภัยทางโลกอินเทอร์เน็ตจะเป็นตัววัดเพื่อป้องกันธุรกิจของคุณจากสายลับข้างนอก

 

4. ติดตั้งความเสถียรของการเชื่อมต่อ และความซ้ำซ้อน

ความเป็นจริงสำหรับเทคโนโลยีในปัจจุบันนั้นการขัดข้อง และเครื่องเสียเป็นสิ่งที่จำเป็นต้องพิจารณาเมื่อจัดเตรียมระบบใหม่ระบบช่วยแก้ไขปัญหาการเกิดเครื่องเสียอัตโนมัติซึ่งนำทางไปหาต้นตอของเครือข่ายการใช้เสียงสำหรับธุรกิจของคุณ ไปยังส่วนท้ายที่สองในขณะที่การเชื่อมต่อล่มเป็นการโต้กลับที่มีประสิทธิภาพ เพื่อให้มั่นใจว่าโอกาสเครื่องเสียจะรักษาให้อยู่ในจุดที่น้อยที่สุดคุณมีตัวเลือกมากมายสำหรับระบบโทรศัพท์สำหรับธุรกิจซึ่งยึดตามงบประมาณ, ความจำเป็น และจำนวนของพนักงาน ติดต่อผู้ให้บริการโทรคมนาคมในท้องถิ่นของคุณเพื่อปรึกษาเกี่ยวกับค่าใช้จ่าย, การติดต่อและการบำรุงรักษา เมื่อคุณสามารถกำหนดได้แล้วว่าระบบไหนที่ดีและเหมาะสำหรับธุรกิจของคุณ

 

แหล่งที่มา: https://www.business.org/services/phone/how-to-set-up-a-phone-system-for-your-small-business

https://www.telarus.com.au/news/solutions/voice/4-simple-steps-setting-new-business-phone-system

ADDRESS

เลขที่ 63 ซอย 01 กาญจนาภิเษก 44/1 ถนน กาญจนาภิเษก
แขวงดอกไม้ เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร 10250

CONTACT US

        02 098 9558 ( 10 คู่สาย )

        094 936 5159

Fax   02 136 5274

E-mail : [email protected]

Tel.

FOLLOW US

3PTelecom

@3P.Telcom

iPECS

ADDRESS

เลขที่ 63 ซอย 01

กาญจนาภิเษก 44/1

ถนน กาญจนาภิเษก
แขวงดอกไม้ เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร 10250

CONTACT US

Tel.   02 098 9558 ( 10 คู่สาย )
        094 936 5159        
Fax   02 136 5274
E-mail : [email protected]

FOLLOW US

3PTelecom


@3P.Telcom


iPECS

Copyright © 2019 www.3ptelecom.co.th All Rights Reserved.​​

DESIGN by

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google
ตู้ สาขา โทรศัพท์ Ericsson-LG, ระบบ ตู้ สาขา โทรศัพท์, ติด ตั้ง ตู้ สาขา โทรศัพท์, ipecs ip phone, ericsson lg pabx